การเมือง-การปกครอง » ชูชัย เลิศพงศ์อดิศร เปิดตัวทีมผู้สมัครลงสู้ศึก อบจ.เชียงใหม่ ในนามพรรคเพื่อไทย

ชูชัย เลิศพงศ์อดิศร เปิดตัวทีมผู้สมัครลงสู้ศึก อบจ.เชียงใหม่ ในนามพรรคเพื่อไทย

5 กันยายน 2019
658   0

Spread the love

ที่สำนักงานพรรคเพื่อไทยเชียงใหม่ นายชูชัย เลิศพงศ์อดิศร อดีตสามาชิกวุฒิสภา ว่าที่ผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ พรรคเพื่อไทย ได้แถลงข่าวต่อสื่อมวลชน โดยเปิดตัวฝ่ายบริหาร ซึ่งประกอบไปด้วย นายถาวร เกียรติไชยากร อดีต ส.ว.จังหวัดเชียงใหม่ และอดีตผู้สมัคร นายก อบจ.เชียงใหม่ ปี 2555 กลุ่มเพื่อไทยเชียงใหม่, นายโสภณ โกชุม อดีต ส.ส.เชียงใหม่ และอดีตรองนายก อบจ.เชียงใหม่, พล.ต.ต.กริช กิติลือ อดีตผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ และนางวิภาวัลย์ วรพุฒิพงศ์ ประธานหอการค้า กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 1

นายชูชัย เลิศพงศ์อดิศร อดีตสามาชิกวุฒิสภา ว่าที่ผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ พรรคเพื่อไทย กล่าวว่า ผมมีความตั้งใจและเตรียมตัวที่จะลงสมัครเลือกตั้งเป็นเวลา 4-5 ปีแล้ว และพรรคเพื่อไทยได้ทาบทามให้ลงสมัครในนามพรรคฯ ซึ่งผมเห็นว่าพรรคเพื่อไทยเป็นพรรคที่มีคะแนนเสียงเป็นอันดับ 1 ของประเทศและมีบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถในด้านต่างๆ ทั้งด้านการเมือง การพัฒนา การบริหาร เศรษฐกิจ ซึ่งถือว่าเป็นประโยชน์ต่อการบริหารงานใน อบจ.เชียงใหม่ เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มี ส.ส.เชียงใหม่ ถึง 8 คน ผมจึงได้ตอบตกลงและพรรคเพื่อไทยได้มีการแถลงเปิดตัวพรรคเพื่อไทยที่กรุงเทพฯ เมื่อเดือนมิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา

จากนั้นผมได้เปิดที่ทำการสำนักงานพรรคเพื่อไทยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2562 ขณะนี้ผมได้วางทีมผู้สมัครสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ประมาณ 90 เปอร์เซ็นต์ ส่วนที่เหลืออยู่ในขั้นตอนคัดเลือก เนื่องจากมีผู้เสนอตัวเข้าร่วมทีมงานพรรคเพื่อไทยเชียงใหม่ 1 เขตมากกว่า 1 คน แต่ก็คาดว่าจะใช้เวลาอีกไม่นานจะได้ทีมงานครบทั้ง 42 เขต

วันนี้ผมดีใจที่บุคคลผู้มีความรู้ ความสามารถเช่น ท่านถาวร ท่านโสภณ ท่าน พล.ต.ต.กริช และคุณวิภาวัลย์ ได้ยืนยันมาร่วมเป็นทีมงานบริหาร ในการที่จะเสนอตัวต่อพี่น้องประชาชน เราจะลงสู้ศึกเลือกตั้งนายก อบจ.เชียงใหม่ ในนามพรรคเพื่อไทยเชียงใหม่ การเลือกตั้งนายก อบจ.เชียงใหม่ ที่จะมีขึ้นในเร็วๆ นี้ นายชูชัย กล่าว

Share this...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter